Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân khẳng định tin dùng hiệu quả. Công ty Sâm Ngọc Linh Quốc Gia Việt Nam là công ty hàng đầu Hoạt động chính trong lĩnh vực liên kết hệ thống các vườn sâm, Các gia đình đồng bào dân tộc tại các tỉnh Kon Tum, Quảng Nam bao tiêu đầu ra và khai thác, sản xuất Sâm Ngọc Linh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Công ty Sâm Ngọc Linh Quốc gia Việt Nam luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm Sâm Ngọc Linh có chất lượng tốt nhất đã được kiểm định, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm Sâm Ngọc Linh chất lượng, Những củ sâm được lựa chọn kỹ lượng và trao đến tận tay khách hàng, đảm bảo về chất lượng nguồn gốc xuất xứ. Nếu quý vị đang tìm kiếm những củ Sâm Ngọc Linh chính hãng tại Hà Nội, Sài gòn hay các tỉnh thành trong cả nước, muốn tìm địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín, thuận tiện thì Công ty Sâm Ngọc Linh Quốc Gia Việt Nam chính là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn. Với hệ thống đại lý cửa hàng tại 64 tỉnh, thành phố trong cả nước của Công ty Sâm Ngọc Linh Quốc Gia Việt Nam rất thuận tiện, yên tâm cho quý khách hàng trực tiếp đến để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Quý khách hàng mua Sâm Ngọc Linh tại các địa chỉ của Công ty Sâm Ngọc Linh Quốc Gia Việt Nam luôn được cam kết:

 Sâm Ngọc Linh 100% sâm thật kèm giấy kiểm định

 Có nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng tốt

 Sâm đủ tuổi, có thành phần dược tính cao

 Được tuyển chọn từ những Dược sĩ giàu kinh nghiệm

 Bảo quản cẩn thận để đảm bảo giá trị vẫn giữ được trọn vẹn

 Dịch vụ giao hàng tận nhà và thanh toán trực tiếp trên toàn quốc

Công ty Sâm Ngọc Linh Quốc Gia Việt Nam cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu khách hàng mua phải sâm giả, nếu phát hiện không phải sâm ngọc chính gốc Việt Nam. Hiện tại theo kết quả nghiên cứu phân tích khoa học thì sâm ngọc linh Việt Nam có các thành phấn gồm: Sâm Ngọc Linh có tới 52 hợp chất saponin, trong đó có một số hợp chất sapoin mà các loài sâm khác không có như MR2 và các vinagisenoside R1 đến R25. 16 axit amin và 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng rất cần thiết cho cơ thể…Vì thế khi mua sâm tại công ty sâm ngọc linh quốc gia Việt Nam chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng mang những củ sâm, sản phẩm của công ty chúng tôi đi kiểm định về định tính, định lượng để xác định thành phần của sâm ngọc linh để đảm bảo cho khách hàng nhất.

CÔNG TY SÂM NGỌC LINH QUỐC GIA VIỆT NAM

95 Phố Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Hotline hỗ trợ tư vấn về Sâm Ngọc Linh:

0983.822.303 DS Long